Liên kết với chúng tôi:
Du học Anh
Một bằng cấp từ một trường thuộc Vương quốc Anh là tấm thẻ thông hành đến thành công trong sự nghiệp.
 
Dù bạn chọn việc theo đuổi sự nghiệp của mình ở bất cứ đâu trên thế giới, một tấm bằng từ một trường đại học ở Vương quốc Anh đều được quốc tế coi trọng và đánh giá là một nền giáo dục chất lượng. Quan điểm này được củng cố bằng những con số, với việc Vương Quốc Anh cho ra đời 14% những tài liệu học thuật được trích dẫn nhiều nhất trên thế giới và 5% các công trình nghiên cứu khoa học của thế giới. Tất cả những số liệu này còn ấn tượng hơn nữa khi bạn biết rằng các quốc gia thuộc Vương quốc Anh chỉ chiếm 1% dân số thế giới. Các trường đại học của Vương quốc Anh có tiếng trong việc nuôi dưỡng nhân tài trong nhiều lĩnh vực, với các nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn như Ernest Rutherford (cha đẻ của ngành vật lý hạt nhân) cho đến Oscar Wilde (nhà văn và nhà viết kịch lỗi lạc người Ireland) đều tốt nghiệp từ những trường đại học, cao đẳng có tiếng tại Vương quốc Anh.
 
Việc chọn du học tại một trường đại học của Vương quốc Anh cũng cho bạn nhiều ưu thế về tài chính, văn hóa và xã hội. Một cấu trúc chương trình ngắn hơn, chuyên sâu hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể theo đuổi sự nghiệp nhanh chóng hơn và cắt giảm tối đa các chi phí sinh hoạt của mình trong lúc bạn đi học. Vương quốc Anh còn có một loạt các chương trình được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên các khoản giảm giá và cơ hội tiếp cận dịch vụ vận chuyển công cộng rẻ và những dụng cụ học tập cần thiết.

Quý khách hàng có nhu cầu du học Anh vui lòng liên hệ với chúng tôi: 
TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN HÀ NỘI.
Địa chỉ: Số 40 - 42 Ngõ 75 & 111 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0387 666 558 / 0357 222 558
Email: duhocquoctetx@gmail.com
Website: www.duhocquocte.net.vn
 

Học bổng thành tích xuất sắc, Đại học Birmingham, Anh, 2019
Học bổng thành tích xuất sắc, Đại học Birmingham, Anh, 2019 Là sự hợp tác với trường Cao đẳng Quốc tế London Kaplan (KICL), Đại học Birmingham hiện đang hỗ trợ Học bổng Thành tích xuất sắc KAPLAN tại Vương quốc Anh 2019.

Xem chi tiết
Học bổng Vice-Chancellor, Bậc Cử nhân và Tiến sĩ, Đại học York, Anh Quốc
Học bổng Vice-Chancellor, Bậc Cử nhân và Tiến sĩ, Đại học York, Anh Quốc Đại học York thông báo 10 học bổng Vice-Chancellor’s tại Anh Quốc 2019/2020. Những học bổng này mở cho các cử nhân đại học và sau đại học đặc biệt.

Xem chi tiết
Học bổng Duke of Grafton, bậc tiến sĩ, Đại học Westminster, Anh Quốc, 2019
Học bổng Duke of Grafton, bậc tiến sĩ, Đại học Westminster, Anh Quốc, 2019 Học bổng Duke of Grafton được tài trợ bởi Đại học Westminster hiện đang mở đơn ứng tuyển. Các ứng viên quốc tế đến từ các quốc gia đang phát triển và giữ một khóa học Thạc sĩ toàn thời gian đều có khả năng đăng ký học bổng

Xem chi tiết
Học bổng toàn phần du học Anh 2019
Học bổng toàn phần du học Anh 2019 nh quốc luôn là điểm đến lý tưởng cho những ai có ước mơ du học của các bạn trẻ trên khắp thế giới. Tuy nhiên, vấn đề chi phí du học Anh lại khiến nhiều bạn phải từ bỏ ước mơ vì không có đủ điều kiện chi trả.

Xem chi tiết
Học bổng 100% Đại học Newcastle, vương quốc Anh
Học bổng 100% Đại học Newcastle, vương quốc Anh Trường Đại học Newcastle và tổ chức INTO hiện đang cung cấp nhiều suất học bổng 100% cho chương trình Dự bị Đại học quốc tế vào kỳ học tháng 9 năm 2018 và tháng 1 năm 2019.

Xem chi tiết
 Việc làm thêm khi du học tại Anh
Việc làm thêm khi du học tại Anh Làm thêm khi đi du học không những giúp du học sinh có thêm du nhập mà còn nâng cao trình độ ngoại ngữ và khả năng hoà nhập trong môi trường mới.

Xem chi tiết
Các loại chứng chỉ tiếng Anh thông dụng nhất
Các loại chứng chỉ tiếng Anh thông dụng nhất Hiện nay có nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh khác nhau và một số loại có thể dùng dể thay thế lẫn nhau. Các chứng chỉ này có những cách thức học và thi hoàn toàn khác biệt mà bất cứ người học tiếng Anh nào cũng cần phải lưu ý.

Xem chi tiết
Chứng chỉ Certificate và những điều cần biết
Chứng chỉ Certificate và những điều cần biết Certificate programs- chương trình cấp chứng chỉ được thiết kế nhằm cung chấp kiến thức trong một phạm vi hoặc chủ đề hẹp cho học viên

Xem chi tiết
Trang: [1] 2 3
Đăng ký du học
Thông tin hỗ trợ
  • Hotline: 0357 222 558 / 0387 666 558
  • Email: duhocquoctetx@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 40 - 42 Ngõ 75 & 111 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24h (Kể cả Thứ 7, Chủ Nhật).
Liên kết quảng cáo
dh

Đối tác khách hàng