Liên kết với chúng tôi:
Du học châu âu
Du học nghề Rumani 2019  Những điều phải biết
Du học nghề Rumani 2019 Những điều phải biết Nhắc đến Du học nghề là người ta sẽ nghĩ ngay đến những quốc gia truyền thống như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông…Tuy nhiên có một thị trường còn khá mới mẻ với chúng ta nhưng lại mang đến những cơ hội việc làm 

Xem chi tiết
Chi phí du học ở Rumani thuộc nhóm thấp của châu Âu.
Chi phí du học ở Rumani thuộc nhóm thấp của châu Âu. Học phí và chi phí sinh hoạt ở Rumani thuộc nhóm thấp nhất châu Âu so với các thành viên khác của Khối Liên Minh Châu Âu (EU) và EEA.

Xem chi tiết
Du học Rumani bằng tiếng Anh, Pháp và Đức
Du học Rumani bằng tiếng Anh, Pháp và Đức Nằm ngay trung tâm của lục địa châu Âu, Rumani là nơi giao thoa của rất nhiều nền văn hoá nên có tới hơn 20 ngôn ngữ vẫn được sử dụng rộng rãi ở đất nước này, nhưng ngôn ngữ chính vẫn là tiếng Rumani.

Xem chi tiết
Học bổng 100 phần trăm trường Đại học Lahtinh
Học bổng 100 phần trăm trường Đại học Lahtinh Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Lahti được thành lập vào năm 1991 nằm tại Phía Nam Phần Lan thuộc thành phố Lahti. Trường có khoảng hơn 5.000 sinh viên và hơn 200 giảng viên dạy chính và hơn 75 giảng viên dạy thêm.

Xem chi tiết
Tại sao bạn nên du học Phần Lan
Tại sao bạn nên du học Phần Lan Theo Báo cáo hạnh phúc toàn cầu 2018, được thực hiện bởi Gallup, dựa trên 6 biến số quan trọng ảnh hưởng đến hạnh phúc như: thu nhập, sự tự do, tin tưởng, tuổi thọ trung bình, phúc lợi xã hội và lòng rộng lượng.

Xem chi tiết
Đại học Khoa học Ứng dụng Turku, Phần Lan
Đại học Khoa học Ứng dụng Turku, Phần Lan Trong thế kỷ XX, các nhà sử gia đã mệnh danh Turku là “ Cửa Ngõ mở sang Tây Phương ” của Phần Lan, vì thành phố này có những quan hệ tốt với các thành phố và các quốc gia Tây Âu.

Xem chi tiết
Đại học Khoa học Ứng dụng Vaasa (VAMK), Phần Lan
Đại học Khoa học Ứng dụng Vaasa (VAMK), Phần Lan Vaasa là một trường Đại học quốc tế đa ngành và đa ngôn ngữ chuyên đào tạo các chuyên ngành thuộc Công nghệ, Truyền thông, Kinh tế kinh doanh, Du lịch, Sức khoẻ và các dịch vụ xã hội.

Xem chi tiết
Đại học Khoa học và ứng dụng SAVIONIA, Phần Lan
Đại học Khoa học và ứng dụng SAVIONIA, Phần Lan Đại học Ứng dụng Savonia là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất ở phía Đông Phần Lan, được thành lập năm 1992.

Xem chi tiết
Trang: [1] 2 3 4 5 6
Đăng ký du học
Thông tin hỗ trợ
  • Hotline: 0357 222 558 / 0387 666 558
  • Email: duhocquoctetx@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 40 - 42 Ngõ 75 & 111 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24h (Kể cả Thứ 7, Chủ Nhật).
Liên kết quảng cáo
dh

Đối tác khách hàng