Liên kết với chúng tôi:
Du học Đức
Với chất lượng đào tạo thuộc Top hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Đức là một trong những điểm đến được ưa chuộng nhất. Trên thế giới có khoảng 3 triệu sinh viên học đại học ở nước ngoài, Đức đứng thứ ba sau Mỹ và Anh (USA 24,4%;  Anh 16,5%; Đức 12,2%; Pháp 5,8%; Áo 3,4%) khoảng 240.000 sinh viên nước ngoài theo học ở các trường đại học của Đức, nhiều hơn 70% so với năm 1995.

Như vậy là hơn 1/10 sinh viên là người nước ngoài. Ngoài ra còn có 25.000 nhà khoa học nước ngoài đang làm việc tại các trường đại học Đức và 23.000 nhà khoa học nước ngoài được các cơ quan, tổ chức tài trợ của Đức hỗ trợ.
 
Ở Đức có 370 trường Đại học trải đều khắp nước Đức, trong đó bao gồm các trường Đại học Tổng hợp, Đại học kỹ thuật Tổng hợp và các trường đại học chuyên ngành. Gần 1/3 tổng số sinh viên hiện đang theo học ở các trường Đại học chuyên ngành. Với thời gian đào tạo được rút ngắn và đào tạo định hướng, ngày càng có nhiều sinh viên theo học ở các trường đào tạo chuyên ngành.

Sinh viên có thể chọn học một trong 12.500 ngành học khác nhau ở tất cả các bậc học: Đại học và sau Đại học. Đức thuộc nhóm dẫn đầu thế giới về tỷ lệ sinh viên kết thúc thành công khóa học: 77%

Quý khách hàng có nhu cầu du học Đức vui lòng liên hệ với chúng tôi: 
TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN HÀ NỘI.
Địa chỉ: Số 40 - 42 Ngõ 75 & 111 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0387 666 558 / 0357 222 558
Email: duhocquoctetx@gmail.com
Website: www.duhocquocte.net.vn
 

Học bổng toàn phần, Đại học TU Berlin Summer, Đức, 2019
Học bổng toàn phần, Đại học TU Berlin Summer, Đức, 2019 Đại học TU Berlin Summer trao học bổng đại học hè cho ứng viên xuất sắc ứng tuyển vào chương trình hè 2019 từ 22 tháng 7 đến 16 tháng 8, 2019

Xem chi tiết
Học bổng International STIBET, Đại học Koblenz và Landau, Đức, 2019
Học bổng International STIBET, Đại học Koblenz và Landau, Đức, 2019 Đại học Koblenz và Landau đang trao học bổng cho sinh viên quốc tế. Mục đích của học bổng này là giúp đỡ những sinh viên quốc tế cao học và sau cao học theo học đại học tại Đức

Xem chi tiết
7 chương trình học bổng du học Đức dành cho sinh viên quốc tế
7 chương trình học bổng du học Đức dành cho sinh viên quốc tế Trong khi bậc học cử nhân tại các trường công lập ở Đức đều miễn học phí cho sinh viên quốc tế thì với bậc học thạc sĩ hoặc tiến sĩ, bạn sẽ phải chi trả học phí.

Xem chi tiết
Tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp tại Đức
Tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp tại Đức Số lượng sinh viên quốc tế ở lại Đức sau khi tốt nghiệp ngày càng tăng. Theo số liệu thống kê vào năm 2014 của German Academic Exchange (DAAD), 50% sinh viên quốc tế quyết định ở lại Đức để làm việc.

Xem chi tiết
Nhà ở cho du học sinh tại Đức
Nhà ở cho du học sinh tại Đức Nếu bạn có mong muốn du học Đức thì bạn nên chuẩn bị tinh thần là phải “tự thân vận động” trong việc lên kế hoạch tìm kiếm nhà ở. 

Xem chi tiết
Tại sao nên đi du học Đức
Tại sao nên đi du học Đức Du học Đức từ lâu đã trở thành địa điểm hấp dẫn và thu hút các bạn sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến Đức trở thành quốc gia được đa số các du học sinh lựa chọn?

Xem chi tiết
Học viện Eurasia, Đức - tỷ lệ đạt VISA 100 phần trăm
Học viện Eurasia, Đức - tỷ lệ đạt VISA 100 phần trăm Học viện Eurasia (EURASIA Institute German) thành lập năm 1993 bởi một chuyên gia người Anh - Andrew Geddes. Eurasia Institute được coi là một nhà cung cấp pathway vào các trường đại học hàng đầu tại Đức

Xem chi tiết
Khám phá trường đại học Goethe Frankfurt University, Đức
Khám phá trường đại học Goethe Frankfurt University, Đức Goethe University Frankfurt là một trong những trường đại học nghiên cứu công lập đứng đầu nước Đức, cung cấp nhiều chương trình cho nhiều đối tượng sinh viên với học phí gần như bằng 0.

Xem chi tiết
Trang: [1] 2
Đăng ký du học
Thông tin hỗ trợ
  • Hotline: 0357 222 558 / 0387 666 558
  • Email: duhocquoctetx@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 40 - 42 Ngõ 75 & 111 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24h (Kể cả Thứ 7, Chủ Nhật).
Liên kết quảng cáo
dh

Đối tác khách hàng