Liên kết với chúng tôi:
Du học Mỹ
Mỹ có hệ thống giáo dục bậc đại học được công nhận là tốt nhất thế giới với những chương trình giáo dục ngoại hạn ở bất cứ ngành nào. Ở trình độ đại học, các trường của Mỹ sẽ cung cấp những chương trình xuất sắc được giảng dạy cho các ngành truyền thống và cả các ngành chuyên môn. Ở trình độ cao học, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với một số những nhân tài và những tập đoàn lớn trên thế giới. Khi tốt nghiệp trường đại học  tại Mỹ, Bằng cấp của bạn sẽ được công nhận và có giá trị trên toàn thế giới.
 
Kiến thức học được trong trường và sự trưởng thành qua quá trình sống và học tập tại Mỹ giúp các bạn du học sinh được đánh giá cao và được công nhận bởi các nhà tuyển dụng trên thế giới. Hơn nữa, nền giáo dục Mỹ luôn đặc biệt chú trọng vào việc đào tạo và định hướng cho sinh viên về các mục tiêu nghề nghiệp lâu dài. Việc học tập tại Mỹ sẽ giúp sinh viên phát triển, rèn luyện các kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi cao và giao tiếp tự tin trong môi trường đa văn hóa. Đây là những kỹ năng được các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới tìm kiếm và kỳ vọng.
 
Sự thành công của bậc giáo dục đại học Mỹ có được là dựa trên nền tảng của sự kết hợp giữa phương tiện và công nghệ giảng dạy tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên xuất sắc, chương trình đào tạo có chuyên môn cao với sự định hướng đúng đắn để phát triển khả năng của mỗi cá nhân.

Quý khách hàng có nhu cầu du học Mỹ vui lòng liên hệ với chúng tôi: 
TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN HÀ NỘI.
Địa chỉ: Số 40 - 42 Ngõ 75 & 111 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0387 666 558 / 0357 222 558
Email: duhocquoctetx@gmail.com
Website: www.duhocquocte.net.vn
Học bổng lên đến 300 triệu từ tổ chức AnB Education - New Garden Friends School
Học bổng lên đến 300 triệu từ tổ chức AnB Education - New Garden Friends School New Garden Friends School được thành lập vào năm 1971 với mục tiêu giáo dục các em từ nhiều hoàn cảnh khác nhau trong một môi trường thân thiện, bền vững và an toàn

Xem chi tiết
Du học Mỹ học phí chỉ 250 triệu
Du học Mỹ học phí chỉ 250 triệu Du học Mỹ luôn đi kèm với 2 cụm từ “sang chảnh” và “đắt đỏ”. Sang chảnh là thật nhưng đắt đỏ thì... không. Hai chương trình được giới thiệu dưới đây sẽ chứng minh bạn sinh ra là để đi Mỹ.

Xem chi tiết
20 tuổi lấy bằng cử nhân Mỹ - tại sao không?
20 tuổi lấy bằng cử nhân Mỹ - tại sao không? Trường Spoken College với nhiều khoá học phù hợp với du học sinh Việt Nam đang dần trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ muốn chinh phục mảnh đất cách chúng ta nửa vòng trái đất.

Xem chi tiết
Bạn không vui với điểm thi đại học? Tại sao không chọn Du học Mỹ
Bạn không vui với điểm thi đại học? Tại sao không chọn Du học Mỹ Bạn vẫn đang băn khoăn chất lượng đại học ở Việt Nam? Bạn vẫn chưa hài lòng với kết quả thi đại học của mình? Có rất nhiều chương trình học và nhiều cánh cửa cơ hội đang mở ra cho bạn.

Xem chi tiết
Học bổng 13,000 USD từ AnB Education - Boston Trinity High School, Mỹ
Học bổng 13,000 USD từ AnB Education - Boston Trinity High School, Mỹ Trường Boston Trinity Academy trang bị kiến thức giáo dục cũng như kiến thức xã hội cho học sinh để các em có đầy đủ hành trang bước vào cuộc sống. Trường còn đào tạo các chương trình dự bị Cao đẳng, Đại học.

Xem chi tiết
Du học Mỹ với chương trình Chứng chỉ sau Đại học của trường Đại học Northeastern
Du học Mỹ với chương trình Chứng chỉ sau Đại học của trường Đại học Northeastern Thành lập năm 1898, trường đại học Northeastern được bình chọn là một trong 40 trường hàng đầu của Mỹ theo bảng xếp hạng của tạp chí uy tín U.S News & World Report.

Xem chi tiết
Trường Đại học Auburn, Hoa Kỳ
Trường Đại học Auburn, Hoa Kỳ Auburn University thành lập vào ngày 7/2/1856, đây cũng là ngôi trường có lịch sử lâu đời, thừa hưởng những tinh hoa của nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Xem chi tiết
New England College - Mở cửa tương lai Du học Mỹ
New England College - Mở cửa tương lai Du học Mỹ New England College toạ lạc tại thị trấn New England xinh đẹp, bang Massachusetts. Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tuyệt vời và cuộc sống sinh viên sôi động.

Xem chi tiết
Trang: [1] 2
Đăng ký du học
Thông tin hỗ trợ
  • Hotline: 0357 222 558 / 0387 666 558
  • Email: duhocquoctetx@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 40 - 42 Ngõ 75 & 111 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24h (Kể cả Thứ 7, Chủ Nhật).
Liên kết quảng cáo
dh

Đối tác khách hàng