Liên kết với chúng tôi:
Du học Nhật Bản
Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế trong top đầu của thế giới. Nền giáo dục chất lượng hàng đầu. Dễ dàng có được việc làm sau 3 tháng học tiếng.

Ngoài việc được tích lũy kiến thức ở nền giáo dục hoàn hảo bạn còn học hỏi được đức tính độc lập, tự tin, cần cù, siêng năng và nghiêm khắc trong công việc - những yếu tố giúp bạn thành công trong tương lai của mình.
 
Với con số 80% sinh viên ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp đã nói lên rằng bạn hoàn toàn có cơ hội ở lại Nhật làm việc.
 
Những năm gần đây, Nhật Bản là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam cho các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, ngành công nghiệp, nông nghiệp, y tế …và đặc biệt là giáo dục.
 
Nhật Bản hiện nay vẫn là nhà tài trợ lớn nhất. Đến nay, khối lượng ODA mà Chính phủ Nhật Bản cam kết dành cho Việt Nam chiếm khoảng 40% tổng khối lượng ODA mà cộng đồng tài trợ quốc tế đã cam kết.
 
Hiện nay các công ty Nhật Bản được đánh giá trả lương cao nhất tại Việt Nam. Nhưng cũng là nơi đòi hỏi bạn phải có trình độ, năng lực và khả năng chịu được áp lực lớn nhất trong công việc.
 
Vậy có được tấm bằng đại học ở Nhật bản với tiếng Nhật thông thạo và sau những kinh nghiệm làm việc quý báu. Bạn sẽ là một trong những nhân tố góp phần thay đổi bộ mặt của đất nước.

Quý khách hàng có nhu cầu du học Nhật Bản vui lòng liên hệ với chúng tôi: 
TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN HÀ NỘI.
Địa chỉ: Số 40 - 42 Ngõ 75 & 111 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0387 666 558 / 0357 222 558
Email: duhocquoctetx@gmail.com
Website: www.duhocquocte.net.vn
 

Tổng hợp 8 loại học bổng du học Nhật Bản
Tổng hợp 8 loại học bổng du học Nhật Bản Việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình một suất học bổng du học Nhật Bản không phải là quá khó nếu các bạn đã có đủ điều kiện về khả năng tiếng Nhật và trình độ chuyên môn cơ bản

Xem chi tiết
Du học nhật bản đem lại cho bạn những lợi ích gi
Du học nhật bản đem lại cho bạn những lợi ích gi Từ xưa đến nay nói đến Nhật chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một cường quốc về phát triển kinh tế nhất Châu Á. Học tập tại Nhật không chỉ học về văn hóa mà còn học được rất nhiều điều hay về con người và văn hóa Nhật Bản .

Xem chi tiết
Cận cảnh chi phí và các loại hình nhà ở tại Nhật
Cận cảnh chi phí và các loại hình nhà ở tại Nhật Công cuộc tìm nơi cư trú đối với du học sinh tại Nhật khá là gian nan và cần cả may mắn, thế nên bạn hãy chủ động tìm nhà thật sớm, đặc biệt là nhờ đến sự trợ giúp của văn phòng sinh viên

Xem chi tiết
Học bổng Nghiên cứu sinh của quỹ Hakuho, Nhật Bản 2016 - 2017
Học bổng Nghiên cứu sinh của quỹ Hakuho, Nhật Bản 2016 - 2017 Quỹ Hakuho dành tặng nhiều suất học bổng Nghiên cứu sinh tại Nhật cho các nghiên cứu sinh trên thế giới(thuộc các tổ chức có trong danh sách chương trình tại Nhật Bản).

Xem chi tiết
Học bổng du học Nhật Bản cấp sau đại học của AIEJ
Học bổng du học Nhật Bản cấp sau đại học của AIEJ Nhật Bản là một trong các quốc gia cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên Việt Nam. Số lượng học bổng chính thức của Chính phủ Nhật Bản trao cho sinh viên Việt Nam hằng năm chỉ đứng sau số học bổng ADS của chính phủ Úc.

Xem chi tiết
Những điều cần biết ở Nhật Bản
Những điều cần biết ở Nhật Bản Phương tiện tiết kiệm và an toàn nhất ở Nhật Bản. Ngoài mua vé tàu cho từng chặng bạn có thể mua vé theo ngày hoặc theo vùng như JR Hokkaido Pass, JR West Pass, JR Jyushyu

Xem chi tiết
Du học Trường Nhật ngữ Waseda
Du học Trường Nhật ngữ Waseda Trường Waseda được thành lập năm 1988 với nỗ lực mang lại cơ hội tốt nhất, hữu ích nhất cho học sinh. Trường có 2 cơ sở chính đặt tại Shinjuku-Tokyo

Xem chi tiết
Học viện Giáo dục Quốc tế Shinshirakawa, Nhật Bản
Học viện Giáo dục Quốc tế Shinshirakawa, Nhật Bản Học viện Shinshirakawa nằm tại trung tâm hành chính của tỉnh Fukushima là nơi được thiên nhiên ưu đãi với không khí trong lành, mùa hè mát mẻ và mùa đông có tuyết

Xem chi tiết
Trang: [1] 2
Đăng ký du học
Thông tin hỗ trợ
  • Hotline: 0357 222 558 / 0387 666 558
  • Email: duhocquoctetx@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 40 - 42 Ngõ 75 & 111 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24h (Kể cả Thứ 7, Chủ Nhật).
Liên kết quảng cáo
dh

Đối tác khách hàng