Liên kết với chúng tôi:
Tin tức sự kiện

Du học Úc - Chứng minh tài chính không còn là nỗi lo

Ngày 27.9.2018 vừa qua đánh dấu một bước ngoặt lịch sử trong chính sách của Cục di trú Úc đối với học sinh Việt Nam. Cụ thể nước ta từ khung đánh giá bậc 3 (xét VISA cần chứng minh tài chính, cần IELTS với nhiều trường) đã một mạch thăng lên hạng 2. Điều đó đã mang lại tín hiệu đáng mừng cho các học sinh, sinh viên quan tâm đến du học Úc.
 

Thay đổi lớn của bộ di trú Úc với học sinh Việt Nam

Chứng minh tài chính không còn là nỗi lo
Nếu trước đó việc chứng minh tài chính luôn là nỗi niềm khó nói của đại bộ phận học sinh Việt Nam mong muốn du học Úc thì nay với chính sách mới, việc chứng minh tài chính không còn quá khó khăn như trước đây.
Danh sách các trường thuộc diện miễn chứng minh tài chính sẽ nhiều hơn, mang đến nhiều cơ hội và lựa chọn hơn cho sinh viên Việt Nam.
 
Nới lỏng yêu cầu tiếng anh 
Thêm một điểm hấp dẫn khác từ chính sách mới đó là không bắt buộc học sinh phải nộp IELTS trong hồ sơ du học. Học sinh Việt Nam chỉ cần đáp ứng yêu cầu tiếng anh của trường trước khi xin VISA. Có 2 lựa chọn cho các bạn đó là:
Tham gia bài kiểm tra đầu vào của trường;
Thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL… (Có thể bổ sung sau)
Nếu chưa đủ yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể học thêm khóa tiếng Anh tại trường.
 
Tuy nhiên, vẫn cần khẳng định rằng bạn nên trang bị trình độ tiếng anh nhất định để tiếp thu kiến thức tốt nhất từ đất nước có nền giáo dục tiến bộ bậc nhất thế giới này. Bên cạnh đó, hồ sơ xin visa sẽ được xét dựa vào tổng quan của hồ sơ học sinh: Điểm GPA của học sinh, kết quả phỏng vấn (nếu có), bài luận xin học của học sinh....
 

Du học Úc và những cái nhất

Chất lượng 5* về giáo dục và đào tạo
Lượng du học sinh tại Úc đứng thứ 3 trên thế giới, chỉ đứng sau Anh và Mỹ. Hơn nữa, các trường đại học của Úc không ngừng thăng hạng trên bản đồ giáo dục thế giới. Úc sở hữu 7 trong số 100 trường đại học đứng đầu hành tinh. Chất lược giáo dục tại đây luôn được đánh giá cao.
Chương trình giảng dạy tại Úc luôn lấy thực tiễn làm đầu, không lý thuyết xáo rỗng. Thực hành được ưu tiên trong mỗi chương trình học. Mỗi học sinh được quan tâm để kích phát khả năng tiềm ẩn trong mỗi người.
Nói đến Úc không thể không kể đến những chính sách khích lệ du học sinh của nước này. Hàng năm lượng học bổng được cung cấp có giá trị đến hàng trăm triệu đô, đứng top trong các quốc gia phát triển.
 
Cơ hội làm thêm đối với du học sinh
Theo quy định, du học sinh tại Úc được phép làm thêm 40h/ 2 tuần. Nếu bạn mong muốn công việc có thể liên quan đến ngành học, vẫn còn nhiều công ty cần thực tập sinh. Hoặc nhập học các khoá học của các trường có kèm thực tập. Nhiều trường tại Úc cung cấp chương trình này như tại ICMS, Le Cordon Blew, QUT, James Cook, Griffith … Nhiều chương trình du lịch khách sạn cung cấp chương trình thực tập lên đến 1200 giờ cho khóa cử nhân,.  
 
Cơ hội lại Úc 2 - 4 năm sau khi tốt nghiệp
Bộ Di trú của Úc cho phép sinh viên quốc tế ở lại, du lịch và làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp. Đây là lựa chọn rất tốt cho sinh viên khi muốn kéo dài thời gian sinh sống và làm việc trong nước Úc với mục tiêu tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng cũng như định hướng định cư. Có các hạng Visa như sau cho sinh viên lựa chọn như 485 Skilled Graduate Temporary Visa, 402 Training and Research Visa, 487 Regional Sponsored.
Bài viết liên quan
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG HỌC SINH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 4/ 2020

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG HỌC SINH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 4/ 2020

Học viện Nhật ngữ ASAHI  được thành lập bởi công ty phái cử nguồn nhân lực, đây là một điểm tựa rất lớn cho sinh viên của chúng tôi, khi các em sống xa gia đình và cần có thêm tiền để chi phí cho cá nhân, nhưng không bỏ qua tiêu chí đào tạo cho sinh viên có trình độ tiếng Nhật cao để trở thành nguồn nhân lực quốc tế hóa cho xã hội nói chung và cho nước Nhật nói riêng, và nhất là cho bản thân các sinh viên được hưởng lợi hơn cả trong thời 4.0 này.

Tuyển sinh du học, xuất khẩu lao động Rumani

Tuyển sinh du học, xuất khẩu lao động Rumani

Đất nước, văn hóa và con người Rumani được biết đến từ nhiều thập niên, qua hình ảnh và hợp tác song phương về giáo dục đào tạo và xuất khẩu lao động các nước cũng như với Việt Nam.

Tuyển Sinh Khóa Học Tiếng Nhật.

Tuyển Sinh Khóa Học Tiếng Nhật.

Các bạn sẽ được giảng viên là người nhật có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Sau khi hoàn thành khóa học các bạn có thể sử dụng tiếng nhật thành thạo trong công việc, học tập và cuộc sống.

Nhật Bản: Điểm du học nhiều thế mạnh

Nhật Bản: Điểm du học nhiều thế mạnh

Nhật Bản sở hữu những trường đại học tốt nhất, với 5 trong số đó có mặt trong Top 100 những trường đại học xuất sắc nhất thế giới - bảng xếp hạng QS World Univeristy Rankings 2015/2016.

Chuẩn bị hành lý du học Anh

Chuẩn bị hành lý du học Anh

Việc sắp xếp toàn bộ “cuộc sống” của bạn đầy đủ và gọn gàng trước khi bay sang Vương quốc Anh là thử thách đầu tiên cho du học sinh. Du học không cho phép bạn về thăm nhà nhiều lần

Thủ tục visa du học Hàn Quốc 2019

Thủ tục visa du học Hàn Quốc 2019

Visa du học Hàn Quốc dành cho học sinh đã được cấp phép nhập học với tư cách là sinh viên chính quy hoặc nghiên cứu sinh về ngôn ngữ học của các cơ quan giáo dục tại Hàn Quốc.

Quy định mới nhất đi du học Hàn Quốc các bạn nên biết

Quy định mới nhất đi du học Hàn Quốc các bạn nên biết

Khi đăng kí xin visa học tiếng Hàn, du học sinh cần phải bổ sung thêm thông tin liên quan đến trường THPT và các thông tin liên quán tới Trung tâm tư vấn du học hoặc giáo viên dạy tiếng Hàn.

Đi du học thường gặp những khó khăn gì?

Đi du học thường gặp những khó khăn gì?

Du học tưởng chừng như đơn giản nhưng thật ra có rất nhiều sự khó khăn; từ xin visa, chứng minh tài chính, xem xét các công ty tư vấn du học uy tín tới việc chuẩn bị cho con em mình đầy đủ những khoản chi phí khi sang nước ngoài học tập,

Những điều cần biết khi đi du học

Những điều cần biết khi đi du học

Đi du học là một quá trình trải nghiệm đầy mong chờ, hứa hẹn mang đến nhiều kiến thức, cơ hội và kỷ niệm thú vị. Tuy nhiên, một hành trình du học chỉ nên thực sự khởi hành khi bạn đã nắm được những điều cần biết khi đi du học

Đăng ký du học
Thông tin hỗ trợ
  • Hotline: 0357 222 558 / 0387 666 558
  • Email: duhocquoctetx@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 40 - 42 Ngõ 75 & 111 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24h (Kể cả Thứ 7, Chủ Nhật).
Liên kết quảng cáo
dh

Đối tác khách hàng