Liên kết với chúng tôi:
Giới thiệu
Với tiền thân là "Trường dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội", chúng tôi - tập thể những người tâm huyết với ngành giáo dục - trong suốt 25 năm làm nghề vẫn luôn trăn trở khi chứng kiến việc định hướng nghề nghiệp cho thế hệ trẻ, trong đó có các du học sinh, đang có nhiều bất cập. Trên thực tế, có rất nhiều du học sinh định hướng nghề nghiệp vội vàng trước khi đi du học hoặc quyết định chọn đất nước du học và ngành du học theo người khác. Cũng có những bạn đi du học về nhưng vẫn không tìm được công việc đúng chuyên môn và phát huy được thế mạnh của mình…Đó là một sự lãng phí vô cùng lớn không chỉ thời gian, công sức, tiền bạc, cơ hội, mà cả nguồn lực cho xã hội.
 
Vì lý do trên, chúng tôi nhận thấy cần phải hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam có thể đi du học hiệu quả và đưa ra những quyết định về nghề nghiệp được tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng. Đồng thời, chúng tôi hướng đến hình mẫu thương hiệu “Người dẫn đường”. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là đơn vị tư vấn du học, mà phải trở thành những chuyên gia về tư vấn giáo dục, giúp định hướng ngành nghề và lộ trình học tập trong và ngoài nước phù hợp nhất với mỗi cá nhân học sinh, sinh viên. Thương hiệu “Tư vấn tuyển sinh du học quốc tế” được ra đời từ đây.
 
Là những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục từ đầu những năm 1991, tập thể lãnh đạo và con người Trường dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội không ngừng nỗ lực nghiên cứu, học hỏi và thay đổi để mang đến những giá trị tốt đẹp. Chúng tôi tâm huyết với việc xây dựng và định hướng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam.
 
Tầm nhìn
Trở thành tổ chức tư vấn giáo dục số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực hướng nghiệp quốc tế.
 
Sứ mệnh
Đối với khách hàng: Xây dựng lộ trình học tập tối ưu và trang bị kỹ năng phát triển bản thân để thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc mang bản sắc văn hóa riêng, được ghi nhận và nhiều cơ hội phát triển bản thân.
Đối với đối tác: Minh bạch, chân thành, song hành cùng phát triển
Đối với xã hội: Nâng tầm Việt Nam qua từng thế hệ công dân toàn cầu.
 
Giá trị cốt lõi
Nhân sự chất lượng là nguồn gốc kiến tạo giá trị
 
Dịch vụ
Hướng nghiệp và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp
Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học
Cung cấp chương trình giao lưu văn hoá quốc tế
Luyện phỏng vấn visa
Chứng minh tài chính du học
Đào tạo kỹ năng mềm cho du học sinh
Hỗ trợ du học sinh ở nước ngoài
Làm thế nào để chọn đúng công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng?
 
Khi bạn đã có đủ những điều kiện để du học, thì điều mà bạn và gia đình cần làm tiếp theo là tìm kiếm một Công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng, bởi Công ty này sẽ hỗ trợ trực tiếp cho hành trình du học của bạn. Chọn lựa một Công ty tư vấn tốt rất quan trọng, vì đi du học sẽ thay đổi cả tương lai của bạn. Vậy, với biển thông tin như hiện nay, Công ty tư vấn nào sẽ mang lại sự TIN TƯỞNG ?
 

Lý do gì mà nhiều người “đổ xô” đi du học đến vậy?
Các đất nước như Nhật Bản/Hàn Quốc nằm trong khu vực Đông Nam Á, được rất nhiều bạn lựa chọn là điểm đặt chân khi đi du học. Bởi đây là những đất nước đang trong thời kỳ phát triển rất phồn thịnh lại “gần” với Việt Nam . Chỉ cần bước chân ra khỏi lãnh thổ Việt Nam thôi là bạn đã học được cả một bầu trời kiến thức rồi.
 
Ánh mắt khát khao của các bạn, không muốn sống một cuộc sống với vòng luẩn quẩn này: đi học => ra trường=> đi làm=>lập gia đình, tích góp nhưng cả đời nhưng không dành dụm nổi số tiền để mua nhà, mua xe, không có tương lai và sợ không lo được cho gia đình mình.
 
Để thoát ra khỏi con đường mòn về cuộc đời nhàm chán đó, nhiều bạn đã mạnh dạn rẽ hướng tương lai sang một con đường khác. Các bạn chọn cách khám phá thế giới của riêng mình. Với lối tư duy, đi nhiều hơn - học nhiều hơn”.
 
 

Một trung tâm tư vấn uy tín là:
 
1. Được thành lập hợp pháp và có trụ sở cụ thể
Một trung tâm tư vấn du học muốn hoạt động cần phải được thành đúng theo quy định của pháp luật. Cụ thể pháp luật có những điều kiện riêng đối với 1 đơn vị hoạt động lĩnh vực tư vấn du học. Cách kiểm tra đơn vị đó được thành lập hợp pháp hay không và thành lập từ bao giờ vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia và tìm kiếm theo tên của công ty đó. Nếu đúng công ty đó không phải công ty ma sẽ có các thông tin quan trọng cần thiết từ người đại diện theo pháp luật đến địa chỉ trụ sở rõ ràng. Ngược lại, 1 công ty kém chất lượng, lừa đảo sẽ không có các thông tin đó, địa chỉ trụ sở không cố định hoặc rất khó tìm.
 
2. Cách tư vấn thể hiện trung tâm tư vấn du học uy tín hay không
Một trung tâm tư vấn du học uy tín sẽ tư vấn rất cụ thể, giải đáp cụ thể tất cả mọi thắc mắc băn khoăn của khách hàng. Trong khi đó, trung tâm thiếu uy tín sẽ tư vấn chung chung về các ngôi trường khác, chỉ tập trung hướng khách hàng đến ngôi trường mà họ liên kết được hoa hồng cao mà không quan tâm đến nhu cầu, khả năng tài chính cũng như ngành học, lợi ích của các du học sinh. Đây tất nhiên thường là những ngôi trường kém danh tiếng, nhỏ thậm chí còn là những ngôi trường ma, có chất lượng đào tạo chẳng khá hơn tại Việt Nam.
 
3. Minh bạch tất cả các khoản chi phí
Một trung tâm tư vấn du học nào tốt không thể bỏ qua dấu hiệu này. Cách các trung tâm làm ăn chộp giật thường áp dụng để tăng lợi nhuận cho mình là mờ ám về vấn đề tài chính như đôn lên nhiều lần mức học phí, lấy thêm các chi phí dịch vụ khác 1 cách đắt đỏ móc tiền từ hầu bao của phụ huynh. Trong khi đó, 1 trung tâm tư vấn uy tín sẽ luôn đặt quyền lợi của khách hàng song với với lợi ích của mình và có biểu phí dịch vụ 1 cách rõ ràng, công khai tất cả những chính sách từ học phí đến học bổng 1 cách cụ thể, chi tiết. Do đó, ngoài các khoản chi phí được liệt kê trong danh sách, phụ huynh sẽ chẳng cần phải bỏ thêm bất kì 1 chi phí nào khác nữa và sự tư vấn luôn luôn miễn phí.
 
4. Tỉ lệ xin được visa
Sẽ không có 1 trung tâm tư vấn du học nào có tỉ lệ xin được visa 100% cả. Tất nhiên những trung tâm uy tín sẽ không bao giờ cam kết điều đó, họ chỉ có thể cam kết tỉ lệ xin được visa rất lớn vì điều này còn phụ thuộc vào hồ sơ của du học sinh cũng như các viên chức lãnh sự quán. Nhưng trong phạm vi của mình, họ sẽ làm hết mức để hỗ trợ học sinh, sinh viên thuận lợi xin được visa nhất. Vậy những trung tâm thiếu uy tín thì sao? Đừng bao giờ tin những lời quảng cáo hoa mỹ, những lời hứa hẹn bay bổng với tỉ lệ chắc chắn 100% xin được visa mà chủ quan nhé.
 
Đáp ứng tất cả những tiêu chí cụ thể về 1 trung tâm tư vấn du học uy tín, TT tư vấn du học Quốc tế luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phụ huynh, học sinh, sinh viên. TT tư vấn dạy nghề Thanh Xuân sẽ là một lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Chúng tôi sẽ mang cho bạn cơ hội chinh phục giấc mơ Á - Âu, những mong ước từ rất lâu của bản thân. 

Đăng ký du học
Thông tin hỗ trợ
  • Hotline: 0357 222 558 / 0387 666 558
  • Email: duhocquoctetx@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 40 - 42 Ngõ 75 & 111 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24h (Kể cả Thứ 7, Chủ Nhật).
Liên kết quảng cáo
dh

Đối tác khách hàng