Liên kết với chúng tôi:
Hệ thống trường
Học viện Istituto Marangoni - Học viện thời trang hàng đầu thế giới
Học viện Istituto Marangoni - Học viện thời trang hàng đầu thế giới Được xây dựng vào năm 1935, Istituto Marangoni đã không ngừng phát triển và khẳng định mình trên trường giáo dục quốc tế. Hiện nay, trường có tới 3 cơ sở đào tạo đặt tại những trung tâm thời trang lớn nhất thế giới là Milan, Paris và London.

Xem chi tiết
 Đại học Sussex (University of Sussex)
Đại học Sussex (University of Sussex) Đại học Sussex là một trong những trường Đại học hàng đầu Anh Quốc với môi trường đa văn hoá sôi động và nổi tiếng với nhiều nghiên cứu giá trị.

Xem chi tiết
Trường đại học Surrey (University of Surrey)
Trường đại học Surrey (University of Surrey) Trường đại học Surrey (University of Surrey – US) tọa lạc giữa trung tâm thành phố Guildford, đây là thành phố trẻ, phát triển nhanh nhất nước Anh, bạn chỉ mất 40 phút đi tàu lửa.để đến với London.

Xem chi tiết
Trường University of East Anglia
Trường University of East Anglia University of East Anglia là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy trong Top 25 trường Đại học tại Vương quốc Anh.

Xem chi tiết
Đại học Sunderland
Đại học Sunderland Đại học Sunderland được thành lập năm 1901, là trường đại học công lập hàng đầu khu vực Đông Bắc nước Anh, có hai cơ sở đào tạo tại Sunderland và London.

Xem chi tiết
Trường Đại học Stirling, vương quốc Anh
Trường Đại học Stirling, vương quốc Anh Đại học Stirling là một trong những trường danh tiếng và hiện đại nhất Scotland và đóng vai trò hết sức quan trọng trong ngành giáo dục bậc cao của Anh.

Xem chi tiết
Đăng ký du học
Thông tin hỗ trợ
  • Hotline: 0357 222 558 / 0387 666 558
  • Email: duhocquoctetx@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 40 - 42 Ngõ 75 & 111 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24h (Kể cả Thứ 7, Chủ Nhật).
Liên kết quảng cáo
dh

Đối tác khách hàng