Liên kết với chúng tôi:
Tin tức sự kiện
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG HỌC SINH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 4/ 2020
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG HỌC SINH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 4/ 2020 Học viện Nhật ngữ ASAHI  được thành lập bởi công ty phái cử nguồn nhân lực, đây là một điểm tựa rất lớn cho sinh viên của chúng tôi, khi các em sống xa gia đình và cần có thêm tiền để chi phí cho cá nhân, nhưng không bỏ qua tiêu chí đào tạo cho sinh viên có trình độ tiếng Nhật cao để trở thành nguồn nhân lực quốc tế hóa cho xã hội nói chung và cho nước Nhật nói riêng, và nhất là cho bản thân các sinh viên được hưởng lợi hơn cả trong thời 4.0 này.

Xem chi tiết
Tuyển sinh du học, xuất khẩu lao động Rumani
Tuyển sinh du học, xuất khẩu lao động Rumani Đất nước, văn hóa và con người Rumani được biết đến từ nhiều thập niên, qua hình ảnh và hợp tác song phương về giáo dục đào tạo và xuất khẩu lao động các nước cũng như với Việt Nam.


Xem chi tiết
Tuyển Sinh Khóa Học Tiếng Nhật.
Tuyển Sinh Khóa Học Tiếng Nhật. Các bạn sẽ được giảng viên là người nhật có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Sau khi hoàn thành khóa học các bạn có thể sử dụng tiếng nhật thành thạo trong công việc, học tập và cuộc sống.

Xem chi tiết
Nhật Bản: Điểm du học nhiều thế mạnh
Nhật Bản: Điểm du học nhiều thế mạnh Nhật Bản sở hữu những trường đại học tốt nhất, với 5 trong số đó có mặt trong Top 100 những trường đại học xuất sắc nhất thế giới - bảng xếp hạng QS World Univeristy Rankings 2015/2016.

Xem chi tiết
Chuẩn bị hành lý du học Anh
Chuẩn bị hành lý du học Anh Việc sắp xếp toàn bộ “cuộc sống” của bạn đầy đủ và gọn gàng trước khi bay sang Vương quốc Anh là thử thách đầu tiên cho du học sinh. Du học không cho phép bạn về thăm nhà nhiều lần

Xem chi tiết
Thủ tục visa du học Hàn Quốc 2019
Thủ tục visa du học Hàn Quốc 2019 Visa du học Hàn Quốc dành cho học sinh đã được cấp phép nhập học với tư cách là sinh viên chính quy hoặc nghiên cứu sinh về ngôn ngữ học của các cơ quan giáo dục tại Hàn Quốc.

Xem chi tiết
Quy định mới nhất đi du học Hàn Quốc các bạn nên biết
Quy định mới nhất đi du học Hàn Quốc các bạn nên biết Khi đăng kí xin visa học tiếng Hàn, du học sinh cần phải bổ sung thêm thông tin liên quan đến trường THPT và các thông tin liên quán tới Trung tâm tư vấn du học hoặc giáo viên dạy tiếng Hàn.

Xem chi tiết
Đi du học thường gặp những khó khăn gì?
Đi du học thường gặp những khó khăn gì? Du học tưởng chừng như đơn giản nhưng thật ra có rất nhiều sự khó khăn; từ xin visa, chứng minh tài chính, xem xét các công ty tư vấn du học uy tín tới việc chuẩn bị cho con em mình đầy đủ những khoản chi phí khi sang nước ngoài học tập,

Xem chi tiết
Trang: [1] 2
Đăng ký du học
Thông tin hỗ trợ
  • Hotline: 0357 222 558 / 0387 666 558
  • Email: duhocquoctetx@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 40 - 42 Ngõ 75 & 111 Đường Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24h (Kể cả Thứ 7, Chủ Nhật).
Liên kết quảng cáo
dh

Đối tác khách hàng